Thực phẩm chức năng Gam Rosong và giấy chứng nhận an toàn sử dụng

Thực phẩm chức năng Gam Rosong và giấy chứng nhận an toàn sử dụng

Trong những năm gần đây, cụm từ “thực phẩm chức năng” đang trở thành từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường. Thực tế, những sản phẩm này đã đem lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng trong việc phòng ngừa và hỗ trợ trị liệu. Đặc biệt là tinh dầu thông đỏ Gam Rosong có xuất xứ từ Hàn Quốc với thành phần chính là thông đỏ nguyên chất có hàm lượng vitamin khoáng chất có lợi cho sức khỏe như vitamin A, E, B,… và các axit amin cần thiết giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và giảm nguy cơ gây hại từ các tác nhân bên ngoài. Để khách hàng có thể an tâm khi sử dụng sau đây là một số giấy chứng nhận của sản phẩm. 

Tinh dầu thông đỏ Gam Rosong

Thực phẩm chức năng không chỉ là loại thực phẩm cung cấp những chất dinh dưỡng cơ bản. Mà còn chứa một số thành phần khác có tác dụng tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh cho cơ thể. Viên tinh dầu thông đỏ Gam Rosong được chiết xuất hoàn toàn từ lá thông đỏ Hàn Quốc. Cây mọc tự nhiên tại vùng núi cao khoảng 1.500m. Sản phẩm được kiểm nghiệm và chứng nhận là thực phẩm chức năng an toàn với sức khỏe người dùng. Sản phẩm được xử lý bằng công nghệ chưng cất hơi nước kết hợp với công nghệ hiện đại. 

Tinh dầu thông đỏ Gam Rosong được các bác sĩ đông y đánh giá cao trong việc hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về tim mạch, gan, huyết áp, tiểu đường và các bệnh nguy hiểm như ung thư. Thực phẩm chức năng này được bào chế và đóng gói ở dạng viên giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thuận tiện mang theo khi đi du lịch. Tinh dầu thông đỏ giúp tăng cường và cải thiện sức khỏe vô cùng hiệu quả.

Tinh dầu thông đỏ Gam Rosong

Tinh dầu thông đỏ Gam Rosong

Giấy chứng nhận thực phẩm chức năng ISO

ISO là tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế. Chứng nhận ISO chứng nhận rằng tinh dầu thông đỏ Gam Rosong có tất cả các yêu cầu về tiêu chuẩn hóa và đảm bảo chất lượng. Giấy chứng nhận ISO nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

Giấy chứng nhận ISO

Giấy chứng nhận ISO

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm HACCP

Thực phẩm chức năng tinh dầu thông đỏ Gam Rosong được in hình của chứng nhận HACCP lên nhãn hiệu; bao bì thì có nghĩa là sản phẩm này đã đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Và người tiêu dùng có thể căn cứ vào đó để chọn cho gia đình những sản phẩm tốt nhất.

Giấy chứng nhận HACCP

Giấy chứng nhận HACCP

Giấy chứng nhận thực phẩm chức năng GMP

Chứng nhận GMP là một trong những chứng nhận cơ bản và quan trọng nhất trong thực phẩm chức năng. Giấy chứng nhận GMP là điều kiện để chứng tỏ độ uy tín của chúng tôi. Đồng thời giấy chứng nhận này đảm bảo các sản phẩm tinh dầu thông đỏ Gam Rosong được sản xuất ra đồng nhất về chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu đề ra và an toàn với người lao động.

Giấy chứng nhận GMP

Giấy chứng nhận GMP

Giấy chứng nhận FDA

Tiêu chuẩn FDA là những tiêu chuẩn khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra. Nhằm giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ. Và bất cứ nhà xuất khẩu nào nếu muốn đưa sản phẩm của mình vào Hoa Kỳ đều phải tuân thủ những quy định của Cục FDA để có được giấy chứng nhận FDA. Giấy chứng nhận FDA tinh dầu thông đỏ Gam Rosong giúp cho người dùng bảo vệ được sức khỏe. Giấy chứng nhận FDA sẽ bảo đảm về thành phần và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Giấy chứng nhận FDA

Giấy chứng nhận FDA

Giấy chứng nhận của Bộ Y tế

Tinh dầu thông đỏ Gam Rosong phù hợp với tiêu chuẩn và kỹ thuật đã công bố. Được bộ Y tế cấp phép lưu hành và sử dụng trên toàn quốc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam.

Giấy chứng nhận bộ Y tế

Giấy chứng nhận bộ Y tế

Trên đây là những thông tin tham khảo và những giấy chứng nhận thực phẩm chức năng Gam Rosong an toàn khi sử dụng. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng hãy liên hệ với Shinviko để có những sản phẩm chính hãng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 31 ngách 165/2 phố Thanh Am – Thượng Thanh – Long Biên – Hà Nội

Điện thoại: 0979 765 884

Email: hoangphuong230884@gmail.com

Website: gamrosongvietnam.com 

Showroom: Gam Rosong Việt Na

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *